Gửi tin nhắn
Nhà

Shenzhen Angel Equipment & Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty

hồ sơ công ty
Công ty TNHH Thiết bị & Công nghệ Thiên thần Thâm Quyến là chuyên nghiệp trong nghiên cứu, phát triển, sản xuất và bán máy lọc nước, lọc nước, hệ thống lọc nước và máy đóng chai nước, chúng tôi đã dành riêng cho lĩnh vực này hơn 20 năm. Nhiệm vụ của chúng tôi là thúc đẩy ứng dụng công nghệ nước uống, cung cấp các giải pháp nước uống an toàn, lành mạnh, thuận tiện và thời trang cho công chúng, và trở thành nhà sản xuất OEM đẳng cấp thế giới trong ngành công nghiệp nước uống.
Giữ ý tưởng win-win trong tâm trí, chúng tôi đã làm việc tốt trong nhiều năm với nhiều thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước, như Lipton, Coca-Cola, Nestle, v.v ... Bây giờ, máy lọc nước, lọc nước, làm mát nhiệt điện và ấm hơn, máy làm đá, SKD, hệ thống lọc nước, máy đóng chai nước và một số sản phẩm thượng nguồn và hạ nguồn từ các đối tác lâu dài của chúng tôi (như máy ép chai, máy dán nhãn, đóng gói thu nhỏ, máy đánh dấu ngày, hệ thống ozone, tiệt trùng UV, v.v.), đang làm việc tại Hoa Kỳ, Anh, Thụy Sĩ, Nga, Mexico, Syria, Nam Phi ... hầu hết đều tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế như CE, RoHS, GS, v.v., đặc biệt là giải pháp tổng thể cho nhà máy nước đóng chai (dự án chìa khóa trao tay), nó khá có uy tín trong công nghiệp nước đóng chai.
Là một thành viên cốt lõi của cộng đồng Angel, chúng tôi đã chứng kiến ​​và tham gia vào mọi sự kiện của ngành công nghiệp nước đóng chai Trung Quốc. Bằng cách giới thiệu công nghệ và linh kiện tiên tiến, chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm đáng tin cậy nhất cho khách hàng trong và ngoài nước, chúng tôi hy vọng bạn thích trải nghiệm với chúng tôi!

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
2001 --- Công ty được thành lập và bắt đầu kinh doanh từ các máy lọc nước / lọc nước, rồi hệ thống xử lý nước, dây chuyền đóng chai nước, nhà sản xuất chai và dây chuyền đóng gói, vv Các nhà máy gia đình có thể đáp ứng sản xuất chính trong lĩnh vực nước uống.
2005 --- Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2000.
2017 --- Tất cả các máy rút nước đều đã qua chứng nhận CE thông qua tiêu chuẩn IEC.

Shenzhen Angel Equipment & Technology Co., Ltd. Shenzhen Angel Equipment & Technology Co., Ltd. Shenzhen Angel Equipment & Technology Co., Ltd.
1 2 3
Thông tin công ty

Thị trường chính

Nam Mỹ

Đông Âu

Đông nam á

Africa

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

người bán

Năm thành lập : 2001

Xuất khẩu p.c : 60% - 70%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Shenzhen Angel Equipment & Technology Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Shenzhen Angel Equipment & Technology Co., Ltd. Chứng chỉ